Chăm sóc da toàn diện!

Chăm sóc da toàn diện!

Làn da tối màu, mụn đầu đen làm lỗ chân lông đầu mũi to hơn, nếp nhăn cổ sâu. Hẳn bạn nào cũng từng bị đau đầu nhiều về mấy vấn đề này nhỉ. Đã đến lúc phải chăm sóc thôi, đừng để thời gian trôi dần làm bạn luôn lo lắng và hối hận nhé.

① Biến hình chiếc mũi đầy mụn đầu đen

Mụn đầu đen luôn lộ rõ ngày cả khi bạn đã phủ một lớp make up kĩ càng. Thêm vào đó bụi bẩn xung quanh, da không được vệ sinh kĩ khiến lỗ chân lông trên đầu mũi lại càng to hơn, bạn áp phấn hoặc cushion sẽ bị mốc và thấy một cách rõ rệt. Hãy thử với dạng gel nóng HEATING GEL PORE BRUSH, giúp  mở lỗ chân lông, làm tan tế bào chết cũng như mụn đầu đen bám trên da. Ngoài ra những vùng bị mụn ẩn trên mặt cũng sẽ được làm sạch sâu. Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm giác được da mặt được làm sạch nhẹ nhàng, thông thoát khí hơn, giúp da hoàn thiện trở lại.
TOSOWOONG HEATING GEL PORE BRUSH

② Đừng quên chăm sóc da cổ nhé

So với khuôn mặt thì những nếp nhăn ở cổ ngày càng rõ ràng hơn với sự tăng dần của tuổi tác. Nguyên nhân da cổ nhanh lão hóa hơn vì phần da ở đây ít bã nhờn và rất mỏng. Chăm sóc cả phần da cổ nữa thì mới hoàn thiện được vẻ đẹp của bạn. Với INTESIVE NECK CREAM  có chức năng cải thiện nếp nhăn tốt, cung cấp 5 loại hyaluronic acid giúp giữ ẩm trong thời gian dài. Bạn cũng đừng lo về sản phẩm áp lên sẽ bị bết dính nhé. Kem cổ Nature One kết cấu dạng lỏng giúp bám nhanh vào da, tốc độ khô nhanh trên bề mặt sẽ là một điểm cộng để các bạn lựa chọn.
NATURE ONE INTESIVE NECK CREAM

③ Bước cuối cùng, bổ sung vitamin sáng da

Bạn chăm óc da đầy đủ nhưng những tác động bên ngoài như ánh nắng, bụi, tia UV luôn là nguyên nhân khiến sắc tố da bị tối và xỉn, không đều màu. Cân nhắc ngay NATUREKIND WHITENING MEGA VITAMIN CREAM với thành phần B3 và B5 kết hợp làm da sáng hơn. Ngoài ra còn bổ sung vitamin A, B, C, E, K và các loại axit amin khác nhau, không chỉ làm trắng da đơn thuần mà còn cải thiện nếp nhăn, bổ sung chất nuôi da. Đối với những bạn bị kích ứng nhẹ khi dùng các sản phẩm có chứ vitamin C thì đừng lo nhé, sản phẩm nhà NatureKind được kiểm nghiệm là mỹ phẩm xanh, thành phần tự nhiên không gây kích ứng da, bạn có thể an toàn yên tâm sử dụng nhé.
Ngoài ra với dung lượng lớn 500g có thể dử dụng rất lâu, hoặc làm thành sản phẩm chăm sóc body cho  những vùng bị thâm sạm trên cơ thể nhé.
NATUREKIND WHITENING MEGA VITAMIN CREAM
Bài viết mới
LASTEST STORIES