Thưởng thức những món ăn ngon dưới khung cảnh tuyệt đẹp của sông Hàn tại những nhà hàng nổi tiếng sau đây!

Thưởng thức những món ăn ngon dưới khung cảnh tuyệt đẹp của sông Hàn tại những nhà hàng nổi tiếng sau đây!

Đây là một nhà hàng thịt nướng nổi tiếng ở sông Hàn với một vị trí rất thuận lợi để có thể ngắm toàn bộ cảnh đẹp tại đây. Bạn có thể vừa thưởng thức món thịt nướng vừa ngắm nhìn bến cảng Jamdubong và toàn bộ cảnh đẹp sông Hàn với cầu Yanghwa ở phía sau.
Không chỉ nổi tiếng bởi món thịt nướng, khi đến đây bạn còn có thể thưởng thức những món mì đặc sản của sông Hàn.
Nếu có dịp hãy thử ghé đến đây vào buổi chiều tối. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món thịt nướng nổi tiếng trong khung cảnh tuyệt đẹp của hoàng hôn đấy!
-Địa chỉ: Jamdubong The Nine 582 Maponaru-gil, Mapo-gu, Seoul

Nếu như bạn đang tìm một không gian lãng mạn cho những buổi hẹn hò của mình thì hãy tham khảo nhà hàng có vị trí đặc biệt, nằm ngay trên tàu sông Hàn!
Nhà hàng này được thiết kế trên con tàu nằm giữa lòng sông Hàn với một không gian vô cùng sang trọng và lãng mạn. Ở đây có phục vụ những món ăn kiểu u với tầm nhìn ra toàn bộ khung cảnh sông Hàn.
-Địa chỉ: The River Bellacuccina 1388, Banpo-dong, Seocho-gu, Seoul

Nằm giữa cầu Dongho và Cầu Hannam có một nhà hàng nổi tiếng với thiết kế tầng 1 là khu vực thưởng thức những món ăn kiểu u còn tầng 2 là quán cafe. Ngoài ra nhà hàng này cũng có chỗ ngồi trên sân thượng, nơi bạn có thể thưởng thức những tách cafe với tầm nhìn ra sông Hàn.
-Địa chỉ: Nhà hàng Ailee, 37-53 Apgujeong-ro 11-gil, Gangnam-gu, Seoul

Một nhà hàng mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến sông Hàn đó là nhà hàng thịt nướng Arisu. Đây cũng là nhà hàng thịt nướng ngoài trời, nằm trên một con tàu tại sông Hàn.
Nhà hàng này đã từng được diễn viên Park Na-rae ghé thăm và cũng xuất hiện trong chương trình giải trí ‘I Live Alone ‘của đài MBC. Bạn có thể vừa nướng thịt vừa ngắm trọn vẹn khung cảnh thơ mộng của sông Hàn tại đây. Ngoài ra ở đây còn có những món ăn nổi tiếng như súp gà, gà hầm..
-Địa chỉ: Nhà hàng Arisu, 111 Node-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul

Bài viết mới
LASTEST STORIES