Những dòng kem chống nắng nâng tone giúp làm sáng bừng làn da của bạn!

Những dòng kem chống nắng nâng tone giúp làm sáng bừng làn da của bạn!

Một sản phẩm đáng để bạn có thể sử dụng hằng ngày là sản phẩm phải có bảng thành phần tốt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi thoa lên da và không để lại cảm giác bết dính sau khi dùng.
Và nếu như bạn vẫn chưa tìm được một sản phẩm với đầy đủ hiệu quả như thế thì để Ogige cho bạn một vài đề xuất nhé!!!

Cell Fusion C

Toning Sunscreen 100 SPF 50+ PA++++ 50ml ~780,000vnd

Thành phần chính

Thành phần Vitathione ™

Giúp cải thiện làn da tối màu

Niacinamide

Giúp nâng tone và tăng sức sống cho làn da

Adenosine

Bảo vệ và tăng cường độ đàn hồi cho làn da

Kem chống nắng nâng tone Cell Fusion C được biết đến là một dòng kem chống nắng 3 trong 1 với hiệu quả giúp nâng tone da, cải thiện nếp nhăn đồng thời ngăn chặn tác động của tia cực tím lên da. Chất kem của sản phẩm có màu hồng giúp hoàn thiện làn da tươi sáng nhưng vẫn rất tự nhiên. Thành phần Vitathione ™ có trong sản phẩm giúp hồi sinh làn da xỉn màu và mang lại hiệu quả giúp làm đều màu da. Ngoài ra những thành phần tốt có trong dòng kem chống nắng này cũng mang lại hiệu quả bảo vệ và tăng độ đàn hồi cho làn da.
Nếu bạn vẫn đang tìm một dòng kem chống nắng thích hợp để chăm sóc và bảo vệ da hằng ngày thì kem chống nắng nâng tone Cell Fusion C là một item không thể bỏ qua~~~

Kết cấu chất kem của sản phẩm không quá đặc nên sau khi thoa lên da sẽ được tệp vào da nhanh chóng.
Lớp kem sau khi được thoa lên da sẽ có ánh hồng rất tự nhiên và không hề gây cảm giác bết dính nào.

So sánh hiệu quả trực tiếp trước và sau khi sử dụng dòng kem chống này lên da!
Làn da tối màu và có những vết thâm do mụn gây nên dường như đã hoàn toàn biết mất và nhường chỗ cho làn da sáng màu , đầy sức sống hơn sau khi sử dụng kem chống nắng Cell Fusion C!

goodal

Green Tangerine Vita C Dark Spot Tone-Up Cream SPF 50+ PA++++ 50ml ~ 440,000vnd

Thành phần chính

Niacinamide

Giúp tăng cường hàng rào bảo vệ và duy trì độ ẩm trên da

Tinh chất từ quả quýt xanh

Cải thiện làn da tối màu và nâng tone da

Titanium dioxide

Mang lại hiệu quả chống nắng trên da

Nhắc đến thương hiệu Goodal là nhắc đến thành phần đặc trưng- quýt xanh! Hàm lượng Vitamin C có trong thành phần tinh chất từ quả quýt xanh của sản phẩm giúp mang lại sức sống cho làn da và cũng mang lại hiệu quả nâng tone da. Sản phẩm này cũng có thể dùng làm lớp kem lót trước khi trang điểm để giúp giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn.
Dòng kem chống nắng nâng tone này của Goodal sẽ giúp cải thiện và che phủ hoàn hảo các vết thâm trên da để mang lại một làn da đầy sức sống.

Khác với chất kem của những dòng kem chống nắng khác thì kem chống nắng nâng tone Goodal có công thức chất kem màu sữa, vì vậy sản phẩm này cũng có thể dùng như một dòng kem lót sử dụng trước khi trang điểm.

Trước khi sử dụng dòng kem chống nắng nâng tone Goodal này mình đã không kỳ vọng quá nhiều vào hiệu quả nâng tone của sản phẩm bởi công thức chất kem của sản phẩm có màu sữa. Tuy nhiên, sau khi sử dụng sản phẩm thì làn da mình đã được nâng lên một tone nên mình đã rất ấn tượng về hiệu quả nâng tone mà sản phẩm mang lại.

INNISFREE

Tone Up No Sebum Sunscreen EX SPF 50+ PA++++ 50ml ~ 320,000vnd

Thành phần chính

Tocopherol

Chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào da

Tinh chất hoa anh thảo

Giúp bảo vệ da và cải thiện tình trạng bệnh lí trên da

Tinh dầu từ hạt Jojoba

Giúp tái tạo các tế bào da bị tổn thương

Nhắc đến những dòng kem chống nắng nâng tone thì không thể bỏ qua kem chống nắng nâng tone siêu Hot của Innisfree –NoSebum!
Đây là sản phẩm kem chống nắng nâng tone da có chứa các thành phần được cấp bằng sáng chế SEBUM FIX. Sản phẩm giúp chăm sóc lỗ chân lông, bã nhờn và kiềm dầu trên da hiệu quả. Ngoài ra dòng kem chống nắng này cũng giúp bảo vệ và cải thiện tình trạng tế bào da bị tổn thương với các thành phần đến từ thiên nhiên~

Đây là loại kem chống nắng nâng tông hàng ngày sử dụng thành phần được cấp bằng sáng chế SEBUM FIX, giúp làn da mềm mại và mịn màng mà không gây bết dính hay bóng dầu. Sản phẩm có công thức kem màu hồng, khi thoa lên da rất dễ tán và nhanh chóng tệp vào da giúp nâng tông da và ngăn chặn tia UV, mang lại một làn da tươi sáng.

Kem chống nắng nâng tone NoSebum này của Innisfree dùng được cho cả làn da bị mụn. Sản phẩm này cũng có tác dụng nâng tone tương tự như những sản phẩm có chất kem màu hồng khác, tuy nhiên vì là kem chống nắng nâng tone nên tác dụng của sản phẩm đối với việc che phủ các khuyết điểm trên da không cao.

So sánh tình trạng đổ dầu trên da của 3 sản phẩm trên (Sau khoảng 1 tiếng thoa lên da)

Chúng tôi đã tiến hành so sánh tình trạng đổ dầu trên da của 3 dòng kem chống nắng nâng tone da trên cùng một tình trạng da với thời gian như nhau.
Để sản phẩm được thoa đều và cân bằng lượng dầu-nước trên da thì lượng dầu đổ ra trên da phải vừa phải. Lượng dầu quá ít hay quá nhiều đều không phải là tốt cho da.
Theo kết quả phân tích về hàm lượng đổ dầu trên da của 3 sản phẩm trên thì kem chống nắng Cell Fusion C có độ kiềm dầu thích hợp nhất, sau khi thoa lên da sẽ tạo được sự mềm mại, mịn màng nên rất thích hợp để sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm có khả năng làm sáng bừng làn da của mình thì kem chống nắng nâng tone Cell Fusion C là sản phẩm mà Ogige muốn đề xuất!

Bài viết mới
LASTEST STORIES