Màn Comback sau 4 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc K-pop của Bigbang!

Màn Comback sau 4 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc K-pop của Bigbang!

Sau ca khúc ‘Still Life’ của nhóm, thành viên Top sẽ rời công ty chủ quảnYG?

Nhóm nhạc đình đám K-pop Bigbang vừa có màn comback rất ấn tượng sau 4 năm vắng bóng với ca khúc ‘ Xuân hạ thu đông-Still Life’ . Fan của nhóm đã rất vui mừng khi Idol của mình cuối cùng đã trở lại đường đua K-pop, tuy nhiên song song với niềm vui này là sự tiếc nuối bởi thành viên TOP của nhóm đã thông báo sẽ rời công ty chủ quản YG.
Vào ngày 6-4 vừa qua trên tài khoản SNS của mình, T.O.P đã đề cập đến ca khúc mới của Big Bang với dòng bình luận ‘Cuối cùng bài hát này cũng được ra mắt’, đồng thời nam rapper cũng đã nói lời tạm biệt với Big Bang. Ngoài lời tạm biệt trên tài khoản SNS cá nhân của mình thì ở phần lời trong phân đoạn của TOP ở bài hát ‘ Still Life’ cũng chứa đựng lời tạm biệt của anh ấy. ‘ Tôi sẽ vứt bỏ những tổn thương về tinh thần ở lại và sẽ bắt đầu một hành trình mới, tôi sẽ trở thành một người tốt hơn rất nhiều so với tôi của trước đây’ Mặc dù cuộc chia tay này có vẻ khá đột ngột, nhưng vào tháng 2, T.O.P đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với công ty YG và bày tỏ mong muốn thử sức mình với tư cách là nghệ sĩ, diễn viên và kiêm doanh nhân. Thời điểm đó, YG cũng tôn trọng ý kiến ​​của TOP và TOP cũng đã phát biểu rằng ‘ Tôi sẽ thương lượng tốt về việc rời đi với các thành viên trong nhóm và bất kì khi nào Bigbang cần thì tôi sẽ tham gia mọi hoạt động của nhóm’.

Những hoạt động gần đây của các thành viên Bigbang?

Thành viên vừa chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản YG-TOP

TOP đã chia sẻ “Tôi dành hơn 95% thu nhập của mình để mua các tác phẩm nghệ thuật. Từ Andy Warhol đến Whanki Kim, tôi có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của họ”. Gần đây, anh chủ yếu đăng tải các tác phẩm nghệ thuật khác nhau lên các tài khoản trên mạng xã hội của mình.

Thành viên hoạt động tích cực nhất nhóm -G-Dragon

Gần đây G Dragon có vẻ đang tập trung và hoạt động tích cực về mảng thời trang hơn là âm nhạc hay truyền hình. Anh ấy đã làm việc như người đại diện cho thương hiệu Chanel và đã bắt tay hợp tác cùng thương hiệu ‘Peace Minus One’. Thương hiệu này và đôi giày mà nam ca sĩ hợp tác sản xuất cùng Nike mang tên ‘KwonDo1’ đã gây sốt 1 thời gian dài trong giới fashion.

Thành viên hài hước nhất nhóm nhạc- Daesung

Daesung gần đây đang điều hành một kênh YouTube với tên ‘D’splay’. Tại kênh youtube này nam Idol chủ yếu tải lên các vlog và video về cuộc sống hàng ngày của mình.

Thành viên vừa lên chức bố vào cuối năm ngoái-Taeyang

Taeyang đã trở thành thành viên đầu tiên của Bigbang lên chức bố. Gần đây anh ấy đã đăng tải bức hình được G Dragon chụp cho lên mạng xã hội và cũng rất tích cực tương tác trên các kênh mạng xã hội của các thành viên còn lại trong nhóm~

Bài viết mới
LASTEST STORIES