Diễn viên ‘Lee Yoo-mi’- người đảm nhận vai diễn ‘Ji Yeong’ trong ‘Trò chơi con mực’ và ‘Lee Nayeon’ trong ‘Ngôi trường xác sống’!!!

Diễn viên ‘Lee Yoo-mi’- người đảm nhận vai diễn ‘Ji Yeong’ trong ‘Trò chơi con mực’ và ‘Lee Nayeon’ trong ‘Ngôi trường xác sống’!!!

♥Vai diễn ‘Ji Yeong’ trong ‘Trò chơi con mực’ và ‘Lee Nayeon’ trong ‘Ngôi trường xác sống’

Gần đây, nữ diễn viên Lee Yoo-mi đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới bởi độ hot của 2 vai diễn mà cô đảm nhận trong 2 bộ phim của Netflix ‘Trò chơi con mực' và ‘Ngôi trường xác sống' . Trước đó trong bộ phim gây sốt toàn thế giới ‘Trò chơi con mực', nữ diễn viên đã nhận được sự chú ý của công chúng khi vào vai 'Ji-yeong‘-người đã hy sinh bản thân để nhường quyền sống cho người bạn đồng hành của mình trong trò chơi sinh tồn. Và trong loạt phim Netflix mới ra mắt gần đây ‘Ngôi trường xác sống‘ thì cô nàng lại vào vai nhân vật ‘Lee Nayeon’- một nhân vật ích kỷ, chỉ lo lắng cho sự an toàn của bản thân mà không quan tâm đến các thành viên khác. Ở vai diễn này nữ diễn viên đã gây ấn tượng mạnh bằng cách thể hiện nỗi sợ hãi và mong muốn tồn tại của mình qua nét mặt, ánh mắt, và giọng nói phù hợp với tâm lý nhân vật.

♥Thông tin về nữ diễn viên Lee Yoo-mi!

Diễn viên Lee Yoo-mi sinh năm 1994 tại quê hương Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Nữ diễn viên đã học và tốt nghiệp tại trường trung học Seoho và vượt qua kì thi tốt nghiệp cấp 3 tại trường cấp 3 ở đây.
Công ty quản lí của nữ diễn viên là Varo Entertainment. Năm 2009 Lee Yoo-mi lần đầu ra mắt với tư cách là người mẫu quảng cáo. Năm 2010 cô nàng ra mắt với vai diễn đầu tay trong bộ phim’ The Yellow Sea’ và tiếp sau ấy là nhiều vai diễn trong các bộ phim được đánh giá cao như ‘Superpower Girl’, ‘Park Hwa Young’, ‘Young Adult Matters’... và gần đây nhất là sự xuất hiện trong hai bộ phim ‘Trò chơi con mực’ và ‘Ngôi trường xác sống’

♥Thành công nối tiếp thành công Lee Yoo-mi trở thành người mẫu đại diện toàn cầu của thương hiệu Miu Miu

Công ty chủ quản của nữ diễn viên đã chia sẻ rằng, “Vào ngày 22 tháng 1 vừa qua, Lee Yoo-mi đã được chọn làm người mẫu trong chiến dịch toàn cầu cho thương hiệu 'Miu Miu' của Tập đoàn Prada.
Lee Yoo-mi cũng chính là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được chọn làm người mẫu toàn cầu cho thương hiệu này và hiện đang hoạt động trên sàn diễn thế giới~~~

Bài viết mới
LASTEST STORIES