Những dòng serum dưỡng mi tốt không thể bỏ qua!

Những dòng serum dưỡng mi tốt không thể bỏ qua!

Một đôi mắt đẹp với hàng mi dài, cong vút sẽ là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt bạn. Bên cạnh sử dụng các dòng sản phẩm mascara để chuốt mi tạm thời, bạn có thể sử dụng đến các dòng serum dưỡng mi để giúp cải thiện độ dài và độ dày hàng mi của mình. Hôm nay hãy cùng Ogige đi tìm hiểu những dòng dưỡng mi tốt sau đây nhé!

1. COSNORI active eyelash serum 9g 14,000w ~280,000

-Thành phần chính: Thành phần peptide, axit hyaluronic, tinh chất rau má. Đây là một dòng serum dưỡng mi có độ pH tương tự với độ pH có trong nước mắt, thành phần không chứa dầu nên không làm cay mắt.
Sản phẩm dưỡng mi này có công thức dạng nước nhưng khả năng hấp thụ không nhanh nên để đạt hiệu quả dưỡng mi tốt nhất bạn nên dùng vào ban đêm.

2. AETEM sook soook cara 4.5g 28,000w ~560,000vnd

-Thành phần chính: tinh chất từ hạt đậu đen, phức hợp peptide 2 loại.
Đây là một sản phẩm dưỡng mi được sử dụng nhiều trong những spa nối mi. Không chỉ giúp dưỡng mi dài mà sản phẩm này còn giúp chăm sóc và bảo vệ hàng mi sau khi thực hiện nối mi. Các thành phần có trong sản phẩm được tổ chức EWG cấp bằng chứng nhận an toàn và lành tính cho sức khỏe.

3. SIDMOOL eye lash serum 11ml 16,800w~340,000vnd

- Thành phần chính: Copper peptides.
Dòng serum dưỡng mi này được đánh giá cao bởi hiệu quả cấp ẩm và dưỡng dài mi. Ngoài bàn chải mi cơ bản được tích hợp sẵn, thì sản phẩm tặng kèm một bài chải mi bổ sung nên bạn có thể thoải mái sử dụng và thay đổi bàn chải mi khi cần thiết.

4. Dr.ZONSKIN nunssup jara 7ml 35,000w~700,000vnd

-Thành phần chính: Apple Callus, Biotin. Panthenol.
Dòng dưỡng mi này sẽ bổ sung dưỡng chất giúp làm dài và dày mi của bạn trong vòng 3 tuần. Với 14 thành phần được các chuyên gia chăm sóc tóc nghiên cứu và phát triển, sản phẩm này sẽ giúp chăm sóc hàng mi của bạn một cách hoàn hảo.
Một Tips nhỏ khi sử dụng serum dưỡng mi này đó là bạn nên sử dụng ngay khi vừa rửa mặt xong hoặc dùng trước khi trang điểm!

5. NATUREKIND biotin eyelash serum 4.5g 38,000w ~760,000vnd

-Thành phần chính: Biotin. Panthenol, myristoylpentapeptide-17.
Serum dưỡng mi của Naturekind này có công thức lỏng nên khi thoa lên mi sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và không bị vón cục. Độ pH của dòng serum dưỡng mi này tương tự với độ pH trong nước mắt nên rất an toàn khi sử dụng. Để đạt hiệu quả dưỡng mi tốt nhất thì nên sử dụng sản phẩm ngay sau khi rửa mặt. Chỉ cần thoa đều serum dưỡng mi theo chiều dọc của lông mi là đã hoàn thành!

Bài viết mới
LASTEST STORIES