Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp vào tháng 4 ở Daegu-Hàn Quốc

Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp vào tháng 4 ở Daegu-Hàn Quốc

Tháng 4 này không thể bỏ lỡ những lễ hội hoa lớn ở thành phố Daegu!! GO GO~~~

1-Con đường hoa anh đào ở E-World (이월드)

E-World là một công viên giải trí nổi tiếng ở Daegu, và một trong những lý do khiến nó nổi tiếng ở đây là do khung cảnh xung quanh công viên này vô cùng đẹp và rực rỡ. Đặc biệt vào mùa xuân, E-World được bao quanh bởi một rừng hoa anh đào.
Dọc con đường ngắm hoa anh đào ở đây có một chiếc xe buýt màu đỏ và nếu bạn chụp ảnh hoa anh đào cùng với chiếc xe này chắc hẳn sẽ có được những bức hình thật ấn tượng và nổi bật đấy!
Khung cảnh ở đây cũng rất đẹp vào ban đêm. Khi ấy ánh sáng ở trong khu công viên kết hợp cùng ánh sao trên bầu trời càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp của con đường hoa anh đào tại đây. Nếubạn muốn đi ngắm hoa anh đào ở Daegu, đừng quên ghé thăm con đường hoa ở công viên E-World.nhé!

Địa chỉ: 200 Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu

2- Công viên Duryu (두류공원 )

Công viên Duryu nằm cạnh E-World, cũng là một địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Daegu. Hầu hết những cây hoa anh đào ở đây đều là những cây cổ thụ nên có kích thước to hơn và mọc dày hơn. Trên con đường này, bạn còn có thể ngắm nhìn khung cảnh của tòa nhà 83 tầng và tận hưởng trọn vẹn không khí mùa xuân với hoa anh đào và hoa chuông vàng nơi đây. Trên con đường ở công viên này cũng có khá nhiều cửa hàng cho thuê đồ dã ngoại nữa nên nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào và thưởng thức một bữa ăn ngoài trời cùng bạn bè hay gia đình thì hãy đến công viên Duryu.

Địa chỉ: 36 Gongwonhwan-ro, Dalseo-gu, Daegu

3-Cầu Awanggyo (아양교)

Người ta nói rằng cầu Awanggyo ban đầu là một đường ray xe lửa, nhưng nó đã ngừng hoạt động và được tái cơ cấu lại thành một con đường đi bộ. Nếu bạn đi từ lối vào của đường sắt Awanggyo, bạn phải đi bộ một quãng đường nữa mới có thể đến con đường hoa anh đào tại đây. Tuy nhiên nếu bạn đi đến đây bằng ô tô thì có thể đậu xe ở bãi đậu xe gần đấy và tận hưởng trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.
Trên con đường này bạn cũng có thể tổ chức một buổi picnc cùng với bạn bè hay người thân nữa nên nếu có thời gian thì đi ngay thôi nào~~

Địa chỉ: Geomsa-dong, Dong-gu, Daegu – Gần ga tàu Awanggyo

Bài viết mới
LASTEST STORIES