Những món ăn vặt với mùi vị giống kem siêu Hot tại Hàn!

Những món ăn vặt với mùi vị giống kem siêu Hot tại Hàn!

Kem là một món ăn vặt không thể thiếu vào mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, vào những ngày thời tiết lạnh giá  mùa đông việc thưởng thức một que kem cũng mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Một thực tế cho thấy rằng, bạn sẽ thấy tâm trạng mình tốt hơn khi ăn kem. Vị ngọt mát của kem khi tan chảy trong miệng sẽ giúp giải tỏa nỗi buồn của bạn.
Những que kem khi được thưởng thức vào mùa đông sẽ có một  ưu điểm đó là không bị tan chảy nhanh như mùa hè. Nhưng việc ăn kem lạnh giá vào mùa đông có thể sẽ khiến cho răng bạn bị ê buốt vì lạnh đấy. Vì vậy trong mùa đông này bạn hãy thử thưởng thức những món ăn nhẹ có thành phần và mùi vị giống với kem sau đây xem nhé~~
Socola Pepero dạng bánh hình que đã tái hiện lại một cách hoàn hảo vị kem khi mix 3 mùi socola, vani và hạnh nhân cùng với nhau rất giống kem ốc quế sữa . Bạn sẽ có thể thoải mái thưởng thức được trọn vẹn mùi vị của kem ốc quế này trong mùa đông lạnh giá với bánh que mà không phải lo sợ cảm giác tê buốt vì lạnh khi ăn kem.
Tỷ lệ giống nhau trong thành phần và mùi vị của bánh socola pepero và kem ốc quế này là  95%
Bánh ‘Pepero’s Jaws Bar’ dạng cây này được sản xuất với mùi vị giống với vị kem hoa quả của Jaws. 
Tuy nhiên, mùi vị của kem hoa quả Jaws này khi được sản xuất dưới dạng bánh quy lại có vẻ không phù hợp và bị đánh giá không không ngon..
Tỷ lệ giống nhau trong thành phần và mùi vị của bánh ‘Pepero’s Jaws Bar’ và kem hoa quả Jaws này là  40%
Không quá khi nói rằng bánh ngọt nhân dâu và kem socola nhân dâu này có  tỷ lệ giống nhau về mặt hình ảnh đến 100%. Vị của loại bánh ngọt này được sản xuất tương đối giống với vị của kem socola nhân dâu. Nhưng vị dâu trong bánh lại không nổi bật như vị dâu có trong kem. 
Mùi vị của loại bánh này cũng không được đánh giá cao và nếu bạn quá mong chờ về mùi vị của nó thì bạn có thể thất vọng đấy~
Tỷ lệ giống nhau trong thành phần và mùi vị của bánh ngọt nhân dâu và kem socola nhân dâu này là 40%
Thạch trái cây Double Byanco có mùi vị rất giống với kem Byanco. Thạch trái cây này được cho ra mắt với 2 mùi vị là vị dâu và vị táo để thay thế cho kem Byanco vào mùa đông lạnh giá. 
Tỷ lệ giống nhau trong thành phần và mùi vị của thạch trái cây và kem Byanco này là 75% 
Nếu bạn là tín đồ của kem nho thì đừng nên bỏ qua kẹo dẻo với hương vị gần giống với mùi vị của kem nho nhé. Bao bì của 2 sản phẩm này cũng được sản xuất hoàn toàn giống nhau nên nếu không nhìn kĩ bạn có thể sẽ nhầm lẫn đấy!
Đúng như tên gọi ‘Sour Jelly‘, loại kẹo dẻo này có vị chua của nho và mùi vị của nó cũng giống với vị kem nho khi tan chảy ra.
Tỷ lệ giống nhau trong thành phần và mùi vị của kẹo dẻo ‘Sour Jelly’  và kem nho này là 60%
Bài viết mới
LASTEST STORIES