Những Địa Điểm Ngắm Hoa Sơn Trà Nở Rộ Tại Đảo Jeju Vào Mùa Đông!

Những địa điểm ngắm hoa sơn trà nở rộ tại đảo Jeju vào mùa đông!

Từ cuối tháng mười một đến tháng ba, hoa sơn trà ở đảo Jeju nở và tàn khoảng ba lần! Vào mùa đông, khi mà đa số tất cả những loài cây khác đều trở nên khô cằn và lụi tàn thì hoa sơn trà lại nở rộ tại nhiều nơi trên đảo Jeju tạo nên một một bầu không khí vô cùng rực rỡ và ấm áp. Hiện tại, thời tiết tại Hàn Quốc bắt đầu trở lạnh và đây cũng là thời điểm hoa sơn trà ở Jeju bắt đầu nở rộ. Để không bỏ lỡ thời gian ngắm hoa sơn trà vào mùa đông, Ogige và bạn cùng khám phá những điểm ngắm hoa trà nổi tiếng ở đảo Jeju nhé!

♡Rừng hoa sơn trà (동백포레스트)

Trong số các điểm ngắm hoa sơn trà ở đảo Jeju thì rừng hoa sơn trà chính là địa điểm nổi tiếng nhất bởi khung cảnh đẹp và có nhiều khu vực được thiết kế để chụp ảnh! Ngay ở chính giữa khu rừng này có rất nhiều bàn và ghế để bạn có thể nghỉ chân và selfie đấy . 
Không gian của khu rừng này hơi bé nhưng bù lại khung cảnh đẹp như tranh. Hoa sơn trà ở đây có màu hồng tươi chứ không phải màu đỏ rực. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định đến đây và chụp ảnh thì nên chọn những tone quần áo sáng màu sẽ giúp cho những bức ảnh trở nên nổi bật và đẹp hơn nhiều đấy!  
Vì đây là khu rừng lâu năm nên những cây hoa sơn trà ở đây đều khá cao, rậm rạp nên bạn khó chụp ảnh với ánh sáng mặt trời được. Tuy nhiên, có một tips chụp ảnh cho bạn đó là hãy chọn góc đứng ngược sáng và hướng máy ảnh ngược lên phía bầu trời một chút, chắc hẳn bạn sẽ thu về được nhiều bức hình đẹp. Ở giữa khu rừng cũng có một quán cafe và nếu bạn chụp ảnh theo hướng từ  góc cửa sổ của quán hướng ra bạn sẽ có được một bức ảnh bao trọn toàn bộ khung cảnh hoa sơn trà đấy~~
Thời gian mở cửa  : 09:00~17:00   /   Giá vé vào cửa  :  \4,000~ 80,000vnd (Có bãi đậu xe miễn phí)

♡ Khu vườn Dongbaknang (동박낭)

Khu vườn Dongbaknang có một quán cafe tự phục vụ với mức giá khá rẻ chỉ 2,000w(~40,000vnd)  ở tầng 1. Khi đi lên tầng 2, bạn có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh của vườn Dongbaknang. Bên cạnh những cây hoa sơn trà, tại đây còn có một bức tường đá là biểu tượng của Jeju làm cho cảm giác về khung cảnh Jeju như được nhân đôi thêm. Tầng 2 này được chia ra làm 2 khu vực, đó là khu vực tòa nhà chính và  tòa nhà phụ. Tuy nhiên, cảnh đẹp ở khu vực tòa nhà phụ mới là điểm thu hút du khách du lịch. Toàn bộ khu vực tòa nhà phụ đều được bao quanh bởi hoa sơn trà và ngay cả những bức tường ở đây cũng được trang trí và vẽ từ hoa sơn trà. Chính điều này đã tạo nên một bầu không khí độc đáo và ấn tượng cho khu vườn Dongbaknang. Mặc dù đây là địa điểm nhỏ nhất trong số các địa điểm mà Ogige giới thiệu với bạn, nhưng khung cảnh tuyệt đẹp cùng bầu không khí yên tĩnh tại đây chắc chắn sẽ là một địa điểm mà bạn nên ghé thăm 1 lần đấy !
Thời gian mở cửa  : 10:00~22:00   /   Giá vé vào cửa : Miễn phí

♡Vườn thực vật hoa sơn trà( 동백수목원)

Trong số những địa điểm ngắm hoa sơn trà nối tiếng ở đảo Jeju thì vườn thực vật hoa sơn trà là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất bởi vẻ đẹp lộng lẫy. Đây cũng là vườn hoa sơn trà lớn nhất tại Hàn Quốc với lịch sử tồn tại hơn 45 năm. Vườn hoa sơn trà có đầy đủ loại và màu sắc của những loại hoa sơn trà ở đây cũng rất đa dạng. Bên trong khu vườn thực vật này có rất nhiều không gian để chụp ảnh ngay. Đặc biệt, ở gần lối vào khu vườn có một đài quan sát giúp bạn có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh đẹp của hoa sơn trà tại đây.  Đây thật sự là một địa điểm ngắm hoa sơn trà mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Jeju vào mùa đông đấy! 
Thời gian mở cửa : 09:30~18:00   /   Giá vé vào cửa  :  \4,000~ 80,000vnd
Bài viết mới
LASTEST STORIES