Tham Quan Không Gian Trưng Bày Vừa Cổ Điển, Vừa Hiện Đại Của Sulwhasoo Tại Bukchon!

Tham Quan Không Gian Trưng Bày Vừa Cổ Điển, Vừa Hiện Đại của Sulwhasoo tại Bukchon!

Mới đây thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc- Sulwhasoo đã mở thêm chi nhánh ở Bukchon. Đây là  một cửa hàng có không gian ý tưởng trang trí phù hợp với hình ảnh Sulwhasoo. Một không gian giao thoa giữa nét cổ kính và hiện đại của văn hóa Hàn Quốc với sự kết hợp hài hòa giữa những  ngôi làng cổ  và những ngôi nhà kiểu phương Tây!

Thiết kế nội thất bên trong cửa hàng là một không gian độc đáo bằng cách kết hợp những thiết kế của những làng cổ tại Hàn vào những năm 1930 và những ngôi nhà theo phong cách phương Tây những năm 1960. Các sản phẩm của hãng cũng được bày bán với bố cục lạ mắt tạo nên ấn tượng cho khách hàng.

– Không gian mang nét cổ kính!
Khi vừa bước vào cửa hàng bạn sẽ thấy một bồn rửa tay và kế bên đó là một kệ trưng bày những sản phẩm của Sulwhasoo được bố trí rất bắt mắt~
– Không gian trưng bày nguyên liệu và dụng cụ chế tạo các dòng mỹ phẩm Sulwhasoo!
Ở không gian này bạn có thể nhìn thấy những thiết kế bao bì sản phẩm của Sulwhasoo với tone màu trắng sứ chủ đạo thể hiện nét thẩm mỹ cao của những dòng mỹ phẩm từ thời  Joseon. Đặc biệt, đây là những sản phẩmchỉ được bán tại cửa hàng Sulwhasoo ở chi nhánh Bukchon.
– Không gian trưng bày các sản phẩm trang điểm Sulwhasoo!
Trong phòng  trưng bày các sản phẩm trang điểm này bạn có thể thấy rõ sự khéo léo của Sulwhasoo. Bố cục của không gian trưng bày và những thiết kế của tất cả dòng mỹ phẩm được trưng bày tại đây hòa quyện hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại. Bạn có thể dùng thử trực tiếp những sản phẩm này lên da của mình và cảm nhận hiệu quả cuả dòng mỹ phẩm cao cấp này nhé!
– Không gian trưng bày những sản phẩm đời đầu của Sulwhasoo
Trong Phòng Mijeon, bạn có thể chiêm ngưỡng được các sản phẩm “Sammi” – những thiết kế dòng mỹ phẩm đời đầu của Sulwhasoo.  Thiết kế bao bì của những sản phẩm với tone màu men ngọc này được đặt trên những bàn trang điểm cổ kính ngày xưa sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đấy!

Sau khi trải nghiệm không gian cổ kính ở đây bạn có thể di chuyển đến tòa nhà theo phong cách phương Tây để tham quan.

Bài viết mới
LASTEST STORIES